danh bạ các trang web Bacdau.vn
Xem tuổi xây nhà mới nhất
Xem tuổi xây nhà hay nhất
 • Những điều cần lưu ý khi xem tuổi làm nhà năm 2013

  Xem tuổi làm nhà năm 2013 đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Dưới đây Batdongsan.com.vn sẽ trích đăng bài viết của chuyên gia Phong thủy Trọng Hùng về những điều cần lưu ý khi xây nhà trong năm 2013 để bạn đọc tham khảo.

 • Xem tuổi làm nhà năm 2013 cho người sinh năm 1980 Canh Thân

  Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố "Thiên Thời".

 • Xem tuổi làm nhà năm 2014 cho người sinh năm 1982 - Nhâm Tuất

  Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Vậy, năm nào là thuận lợi cho những người sinh năm 1982 xây dựng nhà. Mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây.

 • Xem tuổi làm nhà năm 2014 cho người sinh năm 1980 - Canh Thân

  Việc chọn năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ Phong Thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thuỷ ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình. Vậy, năm nào là thuận lợi cho gia chủ sinh năm 1980 khởi công xây dựng nhà?

 • Xem tuổi làm nhà năm 2013 cho người sinh năm 1981

  Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố "Thiên Thời". Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm các cấm