danh bạ các trang web Bacdau.vn
Xem tuổi vợ chồng mới nhất
Xem tuổi vợ chồng hay nhất
 • Xem tuổi kết hôn nam nữ có hợp nhau

  Xem tuổi kết hôn nam nữ nhằm mục đích giúp các bạn tham khảo tuổi để kết hôn theo Thập nhị Địa chi: Tam hợp, Tứ hành xung, Tứ tuyệt, Lục hợp, Lục xung, Lục hại, kết hợp với Thập Thiên can hợp khắc và Ngũ hành nạp âm sinh khắc.

 • Xem tuổi cưới, kết hôn, lấy vợ, lấy chồng hợp khắc hay xung khắc

  Xem tuổi cưới - Đối với các bạn trẻ ngày nay, trước khi kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu vì đa số có một đức tin rằng, vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh thì làm ăn mới phát đạt, mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và tránh được những tai ương trong cuộc sống.

 • Chọn Vợ Chọn Chồng Theo Bản Mệnh

  Chọn vợ chọn chồng theo bản mệnh nhân gian sinh sinh hóa hóa đời này tiếp nối đời kia là do có Đạo Vợ Chồng ! Vì thế việc kết hôn của nam nữ vừa là việc quan trọng của Trời Đất vừa là việc quan trọng của con người.

 • Hai Tuổi 93 Và 90 Có Hợp Nhau Không?

  Hai tuổi Ngọ và Dậu có hợp nhau không? Mặc dù rất khác biệt, hai tuổi này vẫn có thể hòa hợp với nhau. Nếu Ngọ phóng khoáng và khó đoán định thì Dậu lại tỏ ra ưa sự chính xác và hoàn mỹ.

 • Tử vi tình duyên trọn đời tuổi Tuất năm 2014

  SANH NĂM: 1958 đến 2018 và 2078 Cung CHẤN. Trực BìNH Mạng BìNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà THANH ĐẾ (phú quý) Xương CON CHó. Tướng tinh CON VƯỢN