danh bạ các trang web Bacdau.vn

Tử vi tháng 2 năm 2014 của bạn

05/02/2014 - Xem:4176

Tử vi tháng 1 năm 2014 của bạn và người yêu chính xác nhất, xem tử vi các cung hoàng đạo tháng 2, tử vi tình duyên, công danh, cưới hỏi, chuyển nhà, chuyển văn phòng, khai chương

Bạch Dương(21/3 – 20/4)
 
Nếu cảm thấy không muốn tiếp nhận những luồng kiến thức mới, Bạch Dương đừng phải ép mình tiếp thu. Nếu cảm thấy không hợp với một phong cách nào đó, bạn cũng đừng cố áp dụng. Hãy biết mình cần phải làm gì và lựa chọn của mình như thế nào. Đừng để mọi người xung quanh gây ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống riêng tư, bạn nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Tin không vui là vào tháng 2 này, Kim Ngưu có khả năng phải đối mặt với khá nhiều xung đột gia đình. Con người thật sự của bạn không được đại đa số chấp nhận và kết quả là một trận cãi vã lớn sẽ xảy ra. Dù bố mẹ biết bạn sẽ bị tổn thương nhưng rất tiếc họ không thể kiềm chế cơn giận dữ của mình. Vào những lúc như thế này, cãi lại hay tỏ thái độ hục hặc không có tác dụng bằng việc im lặng phớt lờ đâu.

Song Tử (21/5 -21/6)
 
Song Tử được khuyên nên cẩn thận với chuyện liên quan đến giấy tờ. Mỗi lần thực hiện mua sắm, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ hoá đơn từng dòng một bởi cơ hội khiếu nại sau này hoàn toàn là con số không. Đừng hấp tấp đưa ra những quyết định quan trọng mà bằng mọi cách hãy cố trì hoãn để tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nữa nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Tháng 2 là tháng của những thay đổi và Cự Giải sẽ nhận thấy rõ điều này thông qua hàng loạt biến chuyển mới trong cuộc sống cá nhân. Tinh thần nghệ sĩ bỗng tuôn trào, khiến bạn đôi khi xuất khẩu thành thơ và thỉnh thoảng trái tim bỗng nghẹn lại khi thấy một cành cây rụng lá. Có vẻ chính vì lý do này mà bạn nhạy cảm hơn cũng như dễ bị tổn thương hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Đã đến lúc Sư Tử phải đối mặt với những bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Thời gian trốn tránh cuối cùng cũng đã chấm dứt và không còn lựa chọn nào khác, bạn phải thẳng thắn đưa ra quyết định cuối cùng. Để đạt được mục đích cá nhân, Sư Tử nên biết rằng bản thân phải đánh đổi. Ít hay nhiều phụ thuộc vào khả năng của bạn nhưng đừng nghĩ mọi chuyện sẽ dễ dàng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Nghe có vẻ hơi lạ tai vì dù gì Tết cũng sắp hết rồi nhưng hãy tổng “thanh lý” quần áo cũ đi nhé Xử Nữ. Có thể bạn đã thực hiện được một đợt vào trước Tết rồi nhưng còn rất nhiều thứ không được sử dụng còn sót lại. Cuộc “chia tay” này chắc chắn sẽ buồn lắm nhưng chỉ bằng cách này bạn mới có thể chào đón những nguồn năng lượng mới được.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Theo đánh giá của Chiêm tinh thì điểm yếu thường thấy nhất của bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình chính là luôn để quá khứ che lấp mất giấc mơ và hoài bão của chính mình. Đừng ngại ngần hay lười biếng với những chuyến đi bởi chúng chính là cơ hội để bạn vươn mình ra khỏi thế giới nhỏ bé. Hy vọng rằng sau tháng 2, một Thiên Bình mới sẽ xuất hiện.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
 
Với nguồn năng lượng tích cực và nhẹ nhàng từ sao Kim, Bò Cạp của tháng 2 bỗng trở nên vô cùng hiền lành và ôn hoà. Tuy vậy, điều này không có nghĩa rằng bạn đủ khả năng thoát khỏi những suy nghĩ mệt mỏi trong đầu nhưng do nhận thức được tức giận không mang lại kết quả gì tốt đẹp, bạn cố gắng khoác lên mình mặt nạ tươi cười. Kết quả vẫn không rõ ràng nhưng đây quả thật là một cố gắng thật đáng hoan nghênh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Tràn đầy năng lượng và chưa bao giờ dừng quyết tâm, đó chính là Nhân Mã của tháng 2. Không hiểu vì lý do tại sao nhưng bạn bỗng cảm thấy tinh thần trở nên phấn chấn khác thường. Bạn muốn sáng tạo, muốn trở thành người lãnh đạo và muốn được tất cả mọi người lắng nghe bởi bạn của hiện tại không chỉ hướng đến lợi ích cá nhân mà còn mang theo niềm tin cải thiện cộng đồng.

Ma Kết (22/12 – 19/11)
 
Tết đến Xuân về không có nghĩa rằng bầu không khí xung quanh Ma Kết đã bớt u ám và buồn bã. Cơn dư chấn của vài sự kiện không mấy vui vẻ của tháng trước vẫn chưa có dấu hiệu dừng ám ảnh bạn. Tình yêu vào thời điểm này là chủ đề mà bạn không muốn nói nhất khi mà trái tim đã bị tổn thương không ít lần.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
 
Bảo Bình nếu cảm thấy buồn chán và không biết phải làm gì để giải toả những bức bối trong lòng thì nên đi dọn dẹp nhà cửa từ ngoài vào trong và giúp đỡ người thân trong gia đình. Một mối tình lãng mạn được dự đoán sẽ xuất hiện trước mắt những Bảo Bình còn độc thân nếu bạn chịu khó tham gia thật nhiều hoạt động ngoài trời, nhất là có liên quan đến trẻ em.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Song Ngư nên kết thúc tất cả những công việc còn đang dở dang của tháng trước vì thời điểm này là lúc chúng ta nên chuẩn bị cho những khởi đầu và đón tiếp những luồng khí mới. Dù có thể vẫng đang trong kỳ nghỉ dài nhưng đừng quên cuộc sống vẫn luôn bộn bề tiếp diễn. Hãy luôn yêu đời và mời những người bạn thân uống một tách trà để gắn kết những kỷ niệm lại, bạn nhé!
 
 
 

Ngày đại cát của năm 2014

Ngày mùng 1: Ngày lý tưởng để đi lễ chùa, hội họp, khai bút.

Giờ tốt: Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi

Cầu tài: đi về phương đông

Tuổi kỵ: Bính, Tân, Sửu, Mậu, Kỷ.

Ngày mùng 2: Thuận lợi cho xuất hành, đi lễ chùa, hội họp, mở hàng

Giờ tốt: Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất.

Huớng tốt: Cầu duyên đi về phía Đông Nam, cầu tài đi về phương Bắc.

Tuổi kỵ dùng: Nhâm, Dần, Đinh, Bính.

Ngày mùng 4: Nên đi thăm hỏi họ hàng, lễ chùa, hội họp vui chơi.

Giờ tốt: Thìn, Tỵ, Thân.

Hướng tốt: Cầu duyên đi về phía Tây Bắc, cầu tài đi vềTây Nam.

Tuổi kỵ dùng: Giáp, Thìn, Mùi, Kỷ, Mậu.

Ngày mùng 6: Thuận lợi khai trương, xuất hành, mở kho, đi lễ chùa, hội họp, thăm hỏi

Giờ tốt: Sửu, Mão, Mùi, Thân.

Hướng tốt: Cầu duyên đi về phía chính Nam, cầu tài đi về chính Tây.

 Những tuổi kỵ dùng: Bính, Mão, Ngọ, Tân, Canh.

Ngày mùng 10: Nên xuất hành, khai trương cửa hàng, cưới hỏi, đi thăm hỏi họ hàng, lễ chùa, hội họp vui chơi…

Giờ tốt: Tỵ, Thân, Dậu, Hợi. Hướng tốt: Cầu duyên đi về phía Tây Nam, cầu tài đi về phía chính Đông.

Tuổi kỵ dùng: Canh, Thìn, Tuất, Giáp, Ất.


Ngày mùng 3:
 Ngày cực xấu để đi chuà, thăm hỏi, hội họp, vui chơi. Không nên khai trương cửa hàng, làm việc đại sự.2. Những ngày đại kị năm 2014

Giờ tốt: Tý, Mão, Mùi.

Hướng tốt: Cầu duyên đi về phía Đông Bắc, cầu tài đi về phương chính Nam.

Những tuổi kỵ dùng: Nhâm, Quý, Mão, Dậu, Bính, Đinh.

Ngày mùng 7:  ngày rất xấu, không nên làm việc lớn mà nên đi lễ chùa, thăm hỏi làng xóm, họ hàng gần nhà.

Giờ tốt: Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi.

Hướng tốt: Cầu duyên đi về phía Đông Nam, cầu tài đi về phía Tây Bắc.

Những tuổi kỵ dùng: Bính, Đinh, Sửu, Mùi, Canh, Tân.

3. Những ngày “bình thường” của năm 2014

Ngày mùng 5: Nên đi chơi lễ chùa, có thể thăm hỏi hàng xóm, hạn chế làm việc đại sự.

Giờ tốt: Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.

Cầu duyên và cầu tài đi về phía Tây Nam.

Tuổi kỵ dùng: Giáp, Ất, Tỵ, Hợi, Mậu, Kỷ.

Ngày mùng 8: Được coi là ngày “vô thưởng vô phạt”. Nên đi lễ chùa vui chơi.

Giờ tốt: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất.
Hướng tốt: Cầu duyên đi về phía Đông Bắc, cầu tài đi về phía Đông Nam.
Tuổi kỵ dùng: Mậu, Thân, Tỵ, Quý, Nhâm.
Trên đây là một trong những điều lưu ý cho việc chọn ngày khai trương mở hàng năm mới để quý độc giả tham khảo. Kính chúc năm mới an khang thịnh vượng, mã đáo thành công.

Bình luận: Tử vi tháng 2 năm 2014 của bạn