danh bạ các trang web Bacdau.vn
Tử vi mới nhất
Tử vi hay nhất
 • Sinh con năm 2014 mùa nào, tháng nào tốt

  Năm 2014 là năm con gì, năm 2014 là mệnh hay mạng gì và đặc biệt câu hỏi đối với các bậc có ý định sinh con năm 2014 là sinh con mùa nào, tháng nào tốt, sinh tháng nào tốt.

 • Ngày tốt giờ tốt trong năm quý tỵ 2013

  Để thuận tiện cho những ai không có thời gian nghiên cứu phương pháp chọn ngày tốt và đẹp mà chúng tôi đã giới thiệu. Sau đây xin gửi tới các bạn tham khảo nhanh các ngày tốt 2013, và chọn giờ tốt năm 2013 Quý Tỵ.

 • Tử vi 2014, Xem tử vi trọn đời năm giáp ngọ

  Tử vi 2014, Xem tử vi trọn đời năm giáp ngọ 2014, dự đoán công danh, sự nghiệp, tình duyên các tuổi: tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi.

 • Xem tuổi kết hôn nam nữ có hợp nhau

  Xem tuổi kết hôn nam nữ nhằm mục đích giúp các bạn tham khảo tuổi để kết hôn theo Thập nhị Địa chi: Tam hợp, Tứ hành xung, Tứ tuyệt, Lục hợp, Lục xung, Lục hại, kết hợp với Thập Thiên can hợp khắc và Ngũ hành nạp âm sinh khắc.

 • Xem tuổi cưới, kết hôn, lấy vợ, lấy chồng hợp khắc hay xung khắc

  Xem tuổi cưới - Đối với các bạn trẻ ngày nay, trước khi kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu vì đa số có một đức tin rằng, vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh thì làm ăn mới phát đạt, mới gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và tránh được những tai ương trong cuộc sống.