Phong thủy mới nhất
 • Cách Bố Trí Nhà Ở Cần Đặc Biệt Tránh Khi Xây Nhà

  Trong cuộc sống có rất nhiều điều tưởng chừng vô hại lại có thể đặt bạn vào tình huống 'cháy túi', đặc biệt là những trường hợp dưới đây.

 • Những Điều Cấm Kỵ Đối Với Phòng Ngủ

  Khi thiết kế, trang trí và sắp đặt nội thất cho phòng ngủ, bạn hãy lưu ý đến những điều cấm kỵ dưới đây

 • Những Điều Kiêng Kỵ Khi Bố Trí Phòng Có Trẻ Nhỏ

  Cũng như tất cả các căn phòng khác trong ngôi nhà, khi thiết kế phòng trẻ bạn cần chú ý đến một số điều kiêng kỵ nhất định.

 • Những Điều Cấm Kỵ Khi Treo Đồng Hồ Trong Nhà

  Cùng với tranh ảnh, đồng hồ cũng được xem là vật trang trí mang lại nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà. Tuy nhiên, khi treo đồng hồ cũng cần lưu ý đến những điều được xem là “không nên” trong phong thủy để có được một tổ ấm hạnh phúc và bình an

 • Cấm Kỵ Và Cách Hóa Giải Khi Mua Nhà Không Hợp Phong Thủy Phần 2

  Sau khi đã xác định rõ căn nhà đang sống có những khuyết điểm ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc của gia đình, ta cần tìm phương pháp hóa giải. Theo Phong Thủy, để hóa giải cái xấu, tạo lập nên sự hòa hợp, cần phải lựa chọn những biểu tượng thích hợp.

 • Những Điều Cấm Kỵ Và Cách Hóa Giải Khi Mua Nhà Không Hợp Phong Thủy Phần I

  Nhà ở là một vấn đề quan trọng liên quan đến đời sống của chúng ta, một căn nhà tốt về mặt phong thủy đảm bảo cho gia đình được êm ấm hạnh phúc, tiền bạc làm ra tích lũy được, con cái ngoan hiền hiếu thảo. Trái lại một căn nhà có khuyết điểm về phong thủy thường mang lại nhiều trở ngại và bất ổn trong cuộc sống. Khi mua nhà hay thuê nhà ai ai cũng mong muốn có được một căn nhà hoàn chỉnh về phong thủy.

 • Bố Trí Sàn Nhà Trong Phong Thủy

  Sàn nhà và các vật dụng bố trí trên sàn là những điểm tiếp xúc thường xuyên nhất với mỗi người trong ngôi nhà của mình. Thế nhưng chúng ta lại ít quan tâm xem từng bước chân của mình khi di chuyển từ ngoài vào trong, từ nội thất ra đến sân vườn có gặp trở ngại gì không.

 • Phong Thủy Giúp Bạn Sớm Có Con

  Ngoài y học, Phong thủy cũng có thể giúp bạn khắc phục khả năng sinh sản. Nhưng ít có ai quan tâm hay biết đến, Thật ra Phong thủy rất quan trọng trong đời sống của bạn.

 • Hướng Phong Thủy Tốt Giúp Bạn Sớm Có Con

  Ngoài y học, Phong thủy cũng có thể giúp bạn khắc phục khả năng sinh sản. Nhưng ít có ai quan tâm hay biết đến, Thật ra Phong thủy rất quan trọng trong đời sống của bạn.

 • Bố trí bàn làm việc phù hợp với phong thủy

  Không nên ngồi quay lưng ra cửa, nên đặt bàn làm việc ở nơi nhìn rõ các lối đi… là những điều lưu ý trong bố trí chỗ ngồi ở văn phòng theo thuật phong thủy Pyramid. Một vài quy tắc dưới đây sẽ giúp bạn có được vị trí ngồi phù hợp.

Phong thủy hay nhất